hiyang na baby soap

Hi mga mommies tanong ko lang kung ano nangyari sa baby nyo if hindi sya hiyang sa soap nya?. Yung baby ko kasi tinubuan ng mga butlig butlig nung nagpalit ako ng cetaphil sabi nila bka d daw sya hiyang dun.. kayo po b? Pno nyo nalaman na di hiyang si lo nyo sa sabon nya? Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Namumula usually at nag rashes. Wait mga 1 week baka nagreact lang skin nya.. pag ganyan.pa din malamang d sya hiyang

Observe lang po minsan mafeel mo naman sa balat or makikita mo agad. Try niyo po Johnsons cotton touch