Hi mga sis.

Hi mga sis. Sana mapansin nyo po itong post ko sobrang nag wo-worry lng ako. May katulad kopo bang ganito na delayed na ng 3 months tapos positive sa pt pero sa trans v wala naman daw pong fetus na nakita? Eh regular po regla ko sabi naman po ng ob wala naman daw pong diperensya matres ko. Sabi naman po ng iba mga ganto daw pong case na hndi nakkita ganito din po ba sa iba? Please help naman po . Thankyou.

Hi mga sis.
1 Trả lời

false positive result mommy .. sorry po. nag gagamot po ba kayo or nagtatake ng fertity drug? bihira ung ganyang case pero maraming dahilan kung bakit po ngyyari.

4y trước

try nyo rin po magpa 2nd opinion.