cs

hello mga sis, may same case ba ako dto na 1month at 3days na at ok na yung sugat, tapos pagkakita ko kanina may nana yung sugat. Lagi ko naman nililinisan ng 70% alcohol, betadine at may ointment pa akong nilalagay. sa pagkain kaya yun nakukuha? thank you

7 Các câu trả lời

Nagka nana din sugat ko sa CS 2-3 weeks after the operation, Momsh. Nagpa followup checkup ako kay doc at niresitahan lang nya ako ng gamot at nawala yung nana in just less than a week. At saka, Momsh.. dont use alcohol.. nakaka add ng damage yan sa skin tissues, mapapahina yung healing nya. Washing it with water and mild liquid soap and keeping it dry is enough.

5y trước

thank you Momsh

Wala po sa pagkaen yan baka may ginawa ka nabiglang buka tahi kaya nag nana go to your ob para maresetahan ka ng antibiotics if kailangan and para maasses yan sugat mo. Yung sis in law ko 1month na bumuka bigla kase nagbuhat ng tubig.

5y trước

yung baby ko lng yung binubuhat ko. 4kgs lng nman sya.. thank you po Momsh

Same.. Buong akala ko mganda tahi ko kasi di sya nababasa pero nung nilinis ko nagsusugat na pala sya.. Buti okay na ngayon at peklat nlng nsa paligid ng tahi ko. Huhu ampanget tuloy..

Ako wlng pinahid sa tahi ko..di ko siya binabasa until natuyo siya.. wala kc advice ob ko noon..tsaka lng niya ko sinabihan n lagyan ng cream nung tuyo na siya para wlng scar

Wag napo alcohol sis. Nakaka fresh po ng sugat yon. Betadine lang gamit ko sa tahi ko and 2 weeks lang magaling na. Ngayon kapag madumi yung tahi. Alcohol na ang panlinis ko.

Betadine lang sakin mabilis naman nag heal sugat ko mag 2 months palang ako now hnd ako gumagamit ng alcohol

Dapat po kc ndi muna galaw ng galaw kc mapwepwersa yan