Sugat cs delivery

Hello po. Ano po pwede ointment sa sugat na may nana? Na cs po. Need po ba ng reseta? Please pahelp po. Yung pinaka effective. Salamat po. #advicepls

2 Các câu trả lời

pa chk mo na lang po sa ob mo baka kc meron din sa loob. sa dalawang cs ko wala pa ako na experience na ganyan . everyday ko hinuhugasan ng alcohol kahit mukhang nag heal na xea noon.

ilang weeks/ days kana na cs sis?

4y trước

sis baka pwede mashare mo sakin yung ibibigay na gamot sayo ni ob kung sakali. salamat