Cas Ultrasound

Hi mga sis, Sa CAS po ba mkkita na gender nya kht nka breech position xa, kc ung pelvic ultrasound q nung 19 weeks aq gnun ung position nya, now mg 24 weeks nq.. ?

1 Trả lời

Depends po kasi talaga sa position ni baby yung pagpapakita ng gender. Try mo po kumain ng sweets or drink something cold before ultrasound para super likot po ni baby and hopefully, makita gender nya. That worked for me. 24 weeks ko rin nakita gender nya :)

4y trước

Salamat sis 😊