CAS/GENDER

Hi mga Mommies! Ask ko lang malaki ba chances na magkamali sa CAS ng gender? Nagpa-CAS kasi ako last month 24 weeks ako ang sabi sa result BOY then nagpa-ultrasound ako today para makita position ni baby. Ang result naman is Girl. Pwede po ba magpaultrasound ulit for second opinion? Thank you po Heres my CAS Ultrasound po #advicepls #1stimemom #pregnancy

CAS/GENDER
7 Các câu trả lời

as per my OB kaya nagkakamali sa gender depende yun sa skills ng sonologist.pero sakin 24 weeks nag pa CAS ako baby girl sya tapos nag BPS ako nong 31 weeks baby girl nga.so siguro mas accurate tlaga ang CAS kas ang organs nga na checheck nila kung okay.opinion ko lang

Agree ako na depende sa galing ng sonologist. Ako naman po mi, sonologist ang OB ko at 15 weeks sinabi na nya na girl ang baby ko. Lahat ng patient nya na buntis inuultrasound nya at every checkup ko din para macheck din yung baby.

Yan po saken nagpa CAS din po ako nung 21weeks plang kami ni baby pero nung 19weeks plang ako nagpa pelvic ako ang sabe saken 60% girl tas sa CAS confirm na girl nga

Yan na po ba lahat ng photos? Parang sukat po ng head, abdomen, amniotic fluid, heartbeat at placenta lang po yung nakikita ko e.

2y trước

XX po is Girl ang alam ko mii .. XY kpag boy .. mali po ata ng nailagay sa results nyo

ako mi pinag CAS during 7 months para fully develop na at dna magpabalik balik, pelvic and CAS ko same gender baby girl...

2y trước

ako dn po momsh ganyn ngayong 7 months na po ako nag pa ultrasound ulit.CAS at pelvic ko same gender dn..sakin nmn po boy ☺️☺️

sabi nila after 20 weeks mas accurate ang Cas ultrasound kesa sa pelvic sa gender

2y trước

MGA magkamo po Kaya MGA mommy ang gagastosin pag sa pelvic ultrasound salamat sa makasagot

minsan nag kkamali dipende sa skills ng mag ultrasound sau