ultrasound o last month period advice po.

mga sis, post again, eto mga sis nakakaramdam na ako ng biglang pamamanhid ng puson abot hanggang balakang at minsan sa tyan po, pero last week sa mai tagiliran ko lang ang nararamdaman kong pamamanhid sa mai left side but now mdyo marami na, worry lang po kasi di pa kami nagkita ng ob,pero pumunta ako center ngayon, sabi ng midwife ang baba ni baby nasa mai puson ko lang cya, kaya worry po ako, pero sana lang po talaga totoo ang last month period ko kaisa sa result ng ultrasound. base sa ultrsound po 30weeks po feb.10 at base po sa last month period 35weeks po jan.10. sana lang po tama ang last month period ko, para normal lng to nararamdaman ko, nakaktakot kasi ang layo kasi agwat nila almost a month.

1 Trả lời

minsan po kasi iba yung lumalabas sa ultrasound po bumabase sa laki ni baby s loob

5y trước

welcome po