worry.

mga sis, normal lang po ba ito, panai paninigas ni baby sa tiyan ko po natatakot po ako lalo na at mai pre-term labor history ako, please mga sis, almost 3 days ko na nararamdaman ito. nkainom na ako nung duvaprine yun nga lang 3 pcs lang kasi yun lang binigai ng pharmacist kasi naubos na nmin resita ng ob. 28weeks po base ultrasound 32weeks po sa last month period.

1 Trả lời

Hndi sis.. hndi mganda yang natigas lagi ang tyan or else bka mapremature c baby.. ako niresetahan ng uterus relaxant, ISOXILAN pra umabot ako s full term then bedrest... ask ur doctor about this pra maresolbahan agad

5y trước

Hingi k n lng uli sis ng reseta.. hndi k nga entertain nh pharmacy pg wla reseta lalo at sensitive case like me