Tanong lng po saan po ba ako bibilang sa last period of menstruation o sa result ng ultrasound?

Sa LMP ko kse 24weeks preggy ako sa ultrasound ko 20weeks plng

1 Trả lời

Based sa OB ko, yung EDD nasusundin is yung first ultrasound na nadetect na may heartbeat na si baby. Ganyan din sakin. Off ng 2 weeks from LMP po kasi late ovulation daw po ako.

2y trước

Ako naman LMP ko January 5. Irregular mens ranging from 28-40 days bago ako magkaron. Negative pa ko nung Feb 4 and Feb 10 kasi nagpa booster ako. Then nagpositive ako Feb 22 lang.