consious

mga sis ok lang ba na makipagsex kahit 3 months preggy na..d ba yon makaka apekto kay baby

4 Các câu trả lời

Hi sis, ayos lang. It's completely safe as long as hindi ka binabawalan ni OB. Medyo mahirap lanv humanap ng position na komportable sayo lalo na pag medyo malaki na. Pero ayos lang yan :)

nd eh. .pasok xa luob. .hndi namn sis. .ok namn ako. .be gentle lg poh c mister

yes. its safe. same tayo 3months preggy. .kmi ni mister were always doing it. 😄

6y trước

ok sis salamt