Ultrasound

Mga momshie masama ba yong magpaultra sound ulit for gender? Makaka apekto ba yon kay baby. Kasi uulitin yong ultrasound ko for gender e. 1week lang ang pagitan. BTW 23wks preggy napo ako.

2 Các câu trả lời

Ako din po every check up dati may ultrasound kasi OB/SONO yung OB ko. Okay naman po si baby, normal delivery at maganda lahat ng developments. Mag 3 na siya sa Nov

mamsh aq po every check up ko eh nkikita ko c baby tru ultrasound..

5y trước

ngaun nga po na kabuwanan ko na every week na po ung pagcheck ng OB ko kay baby