Ubo At Sipon

Mga Sis, ok lang ba na hindi ako pumunta sa OB ko for Check up? Ayoko kasi uminom ng gamot pero inuubo at sinisipon ako. Nagcalamansi juice ako at more water intake. 12 weeks pregnant na po ako ngayon.

10 Các câu trả lời

2 weeks ago i also experienced that momsh. Lukewarm lemon water or kalamansi 8 to pcs po tapos lukewarm water morning admnd evening. Infairness po nawala yung sipon at ubo ko for 3 days di kasi available ob ko thay time out of town pero ngpa check up pa rin ok. Vitamin C lang po binigay ng OB ko po.

5y trước

Oo nga Sis eh, sana wag na lumala yung ubo ko.

Okay lang po na ndi ka na pumunta kay Ob. Ndi ka din naman bibigyan ni Ob ng gamot mamsh. Puro water therapy lang. Good po yang calamansi lalo na po ngayon paiba iba panahon. Nung 8months po tiyan ko nun nagkaubo ako wala nireseta sakin gamot water lang po ng water and calamnsi juice or lemon.

5y trước

Cge Sis, nangangamba kasi First time ko 😊 Salamat po

Ako sinipon din at ubo nung nakaraan, ang ginagawa ko lang mumug sa umaga pagkagising ng maligamgam na may asin para ilabas ko ung plema at di makati tpos gagawa na ko ng calamansi juice ko na maligamgam din. 3x a day ako nag kacalamansi non

5y trước

Salamat Sis, buti nalang at may ganitong apppara sa atin. Nakakahingi agad ng advice

Pa check up ka momsh.. dapat kung kelan ka pinapabalik ng ob mo magppunta ka. Para kay baby at sayo rin nmn un. D healthy sa baby kung may sakit ka momsh

5y trước

Cge po I'll take your advice... Salamat po 😊

Ako po sinipon Ako 3months Yung tyan ko.. masakit sa ulo bago Yung sipon.. ngpacheck up ako Sa ob ko.. nafarin-a recita sakin..

5y trước

Niresetahan ako ng Immunpro vitamin c na may zinc sis

When I had colds and cough, niresetahan ako ni ob ng paracetamol and antibiotics.

5y trước

Welcome po!

Try mo lagyan ng lemon yung water mo. Ganun ginawa ko 2days lang. Nawala na ubo ko

5y trước

Thanks Sis, nakausap ko na si OB. Advised nya nga inom ng juice at may Vitamins na pinapainom.

Wag po mag self medicate. Pacheck up na agad para malunasan.

5y trước

Thanks Sis

More water lang po mumsh. And pahinga po.

More water mommy and rest