Ubo at Sipon

Mga Sis, sino dito mas pinili na mag water therapy at calamansi juice nalang pag inuubo at sinisipon? 3 days na akong sinisipon at ngaun may kasama ng ubo :( 22 weeks na ako.

2 Các câu trả lời

ako sis. 2 times na ko nagkaubot sipon during my pregnancy calamansi juice lang talaga iniinom ko. saka water therapy lang. ayaw ko kasi uminom ng gamot

5y trước

Salamat Sis, mostly mga nakakausap ko yun din ang sinasabi. Ilang beses na kasi ako nagantibiotic ngayong 2nd tri ko. Ok naman po si baby mo Sis?

Ako. Never ako nagtake ng medication pag may ubo or sipon. Either calamansi or lemon. Tapos dagdag intake ng water. Gumagaling naman. :)

5y trước

Good to know Sis, katakot din uminom ng gamot. Ok naman po ba si baby mo?