Sinsipon at inuubo

Hello po.ask lang po ako hindi po ba alam ng ob kung anong gamot ang ireseta na sa patient nya pag nagpa check-up ito dahil sinisipon at inuubo?kasi nagpa check up ako at wala sya pina refer ako sa pulmunology ang iconfirm nya lang daw yung gamot kung pwede sakin. pero tinad na ako bumalik kasi wala pa yung doctor na pina refer sakin. eh dalawang bese ako magbabayad kung magpa check up ako sa sipon at ubo ko.Im 4 months pregnant po.

2 Các câu trả lời

Dapat alam po ng OB ninyo kung ano yung gamot na dapat ninyong iinumin. In my experience my OB gave me Ascof Lagundi Syrup for my cough. Private po ba yung doctor ninyo?

4y trước

opo.wala kasi sya.tinext lang sya ng aecretary nya.tapos sabi ni secretary pinapa refer din po talaga pag may ganung kaso at dahil kasi maysakit daw sya. kaya nagtaka ako kung bakit pina refer pa ako sa ibang doctor at hindi naman ob. hindi na po ako bumalik at may pina refer sakin na ob ng officemate ko kaya dun na lang ako magpa check up bukas at parang ayaw ko nang bumalik dun

OB po ang nagreseta saken ng gamot before

4y trước

kaya nga po eh.magpalit na lang ako siguro ng ob