body pain!😭😭

Hello mga mommy's na 8months preggy na po. Any one here na nakakaranas ng muscle pain, both hands and legs. Mga mommy, ano pong tinetake nyo para mawala yung sakit? Kase ako po feeling ko wala na akong buto pag naglalakad or ano. Hirap ako tumayo at umupo, di ko rin maitaas masyado mga kamay ko. I need your help, please🙏

9 Các câu trả lời

34 weeks preggy pero parang normal pa din po hehe except sa paghiga likot kase ni baby at ang bigat.. excercise lang po momshie para ma stretch mga kasu-kasuhan. May konting pain lang po sa kamay at wrist lalo na pag bagong gising pero keri lang hehe.

Ganyan din po ako dati, wala naman bnigay si OB sbi elevate daw yung paa pag nkahiga. Pinapa mild massage ko rin ang mga muscles sa asawa ko nawawala naman ng konti.

saaken po exact 32 weeks na ngayon,, sakto din sumsakit ung mga legs ko.. tiniis ko nlng kesa uminom pa ako ng pain relief like paracetamol kasi natatakot ako. 😀

I feel you. Wala po ako iniinom. Pagnakahiga ako pahirapan magchange ng position, nerve yung masakit sakin sa me butt part. Napapasigaw ako sa sakit 😰.

ako nag bigay reseta ob ko dolo niorobion binigay okay naman sya mabilis mawala yung sakit by the way 8 months preggy nako 😊

Same here mamshie 8mos nadin sobrang hirap pero tiis tiis nlng makakaraos din tyo lapit nadin natin makita baby natin.

Me, peru tiniis ko nlang hanggang na less na yung pain. Everyday ako nag sstruggle.

4y trước

Never ako naka inom ng pain reliever kahit andaming masakit saakin. Tiniis ko nlang at nag papa massage sa asawa ko malessen lang yung pain. Dumating pa sa point na hnd ako maka lakad lalo n pag hating gabing gigising ako para umihi. Matitiis mu nlang lahat para kay baby, mawawala din naman yan. 😔

vitamins b- complex sis yan tinatake ko ngayon

Mommy pacheck po kayo

4y trước

Nag paracetamol din po ako noon nung binakunahan ako ng Tetanus Toxoid kasi nagkalagnat ako. Pagaling po kayo.