39weeks 4days

Mga sis normal lang ba na sumasakit yung puson bukas pa kasi ang checkup ko baka mamaya may uti na pala ako kasi dumidilaw yung ihi ko parang may halong blood

2 Các câu trả lời

kapag malapit kana manganak normal sumakit yung puson mo nireready nya for labor .. kapag may discharges kana at may halong blood / blood mismo manganganak kana sis, pero much better po if pumunta ka na sa OB mo kasi 39 weeks kana rin naman baka open na yung cervix mo and ready to push kana anytime soon .

5y trước

Thankyou po

pwede ka naman magpunta ng mas maaga sa OB mo lalo na kung meron kang nararamdaman para po mas sigurado ka kasi kabuwanan mo na din naman.

5y trước

Tanghali na kasi sis kung magaacheckup don dapat magpalista ka the night before the checkup hindi ko naman inexpect na sasakit ang puson ko ngayon