38weeks4days

Mga sis bakit ganon kapag umiihi.ako sobrang dilaw nya na parang nagoorange muka syang may halong blood matakaw naman ako sa tubig nakaka 3-4liters a day ako at nung last na urinalysis ko wala na akong uti or infection sa ihi balak na namin magpacheckup kaso yung mga pacheckupan kasi ng buntis dito may listahan hindi na ako aabot kasi tanghali na ??? normal lang po ba na ganon yung ihi?

1 Trả lời

Sa er kna lang po pacheck up mommy.. baka kasi me blood stain na ung ihi mo kya ganyan.. bka manganak ka ng di oras..