Tuloy tuloy na bloody show

Pero naninigas at sumasakit lang ang tiyan at puson.. parang natatae tapos ihi ng ihi.. eto na ba yun mga mamsh? 38weeks and 4days 1cm -2cm kanina pag ka IE. kanina morning pinkish konting blood at brownish yung mucus ko, now na gabi na mas dumami yung parang sipon na may halong RED na dugo.. sino naka experience?? share niyo naman mga mamsh kung labor na ba ito

Tuloy tuloy na bloody show
2 Các câu trả lời

Nong bagka bloody show ako momsh, kinabukasan nanganak na ako. Puro dugo lang muna lumabas tas pawala wala yong sakit the next day tuloy tuloy na yong hilab then parang na popo me tas pinagpapawisan tuwing nasakit, 3cm pagpunta sa ER ng tanghali,pero every hour dumagdag yong cm ko, 8pm baby's out na. Sign yan momsh ng malapit nang manganak, yang bloody show.

Labor na ito. Kung Less than 5 mins na interval ng pain mo, punta ka na sa paanakan