worried

hello mga sis, Normal lang ba na may lumalabas sa akin na kulay yellow green discharge po.? 5months na po akong buntis, maaapektuhan ba c baby sa loob po?☹??

1 Trả lời

Not normal po lalo na if may amoy and itchiness po. Sign of infection po kasi yan.

4y trước

Ingat na lang sis kasi sign of infection po yun. Need po yan gamutin using suppository in case po na maconfirm na infection nga po yan. Nagcacause po kasi ng preterm labor yan and napapasa kay baby.