Dreams

mga sis naranasan nyo naba na lagi nyong napapanaginipan ung hubby nyo na may babae sya sa panaginip at may nangyari sa kanila ng babae ? ano po kaya ibig sabihin nun lagi ko kasing napapanaginipan si hubby na may kasex na babae sa panaginip nakakaasar minsan gusto kong sampalin sya ng tulog ?

29 Các câu trả lời

Minsan kc kung ano ung kinatatakutan natin na mangyari aun ung napapanaginipan ntn..ganyan rn aqo this past few months,sabi ng asawa qo ganun nga raw kaya aqo nananaginip ng ganun.pro may tiwala naman aqo sa asawa qo kaya hnd aqo nag aalala..sabi nmn nya hnd nya kayang gawin un saken lalot dalawa ang anak naming babae.🙂 At kami lang ng mga anak nya ang babae sa buhay nya maliban sa nanay nya.. 😁

sis ganyan din po ako kaya paggising ko sama agad ng tingin ko sa kanya and gusto ko sya batuhin ng kahit ano na mahawakan ko😂 minsan nga po nahampas ko sya paggising kasi napanaginipan ko na may kalandian syang ibang babae hahaha tapos sinasabi nya lagi na "sa tingin mo ba may oras pa ko magcheat?" tapos napaisip ako and sinabi ko na "oo pag tulog ako" hahahaha natawa nalang sya nun

Opo dming beses na kce asawa ko hnd kce marunong mambabae mhlig lng sya tumingin tingin pag may nktang may dumadaan na chicks lalot yung dadaan hubig na hubog yung ka sexyhan d maiiwasan hehehehe.. Kaya tuloy sa panaginip ko marunong cia mamababae na, pero minsan sa panaginip ko meron dn aq ka make love dko kilala hahaha..

5y trước

haha 😂 d talaga maiiwasan sa mga lalaki un sis ung tumingin sa ibang babae na maganda at sexy ok lang ung tingin huwag lang gumawa ng ikakabwusit natin 😂 aba malilintikan talaga sya

nranaѕan ĸo yan ѕιѕ ιlang вeѕeѕ na naιyaĸ pa nga ĸo pag gιѕιng мe lυнa мaтa ĸo .. nĸĸaιnιѕ тlga pg ganυn pnagιnιp мo ĸnĸwenтo ĸo ѕa ĸnya мттawa nalan ѕya aт yyaĸapιn nya ĸo ѕaвay ѕaвιng dι na dao nya ĸelangan ng ιвang вaвae ĸc ĸυnтenтo na dao ѕya ѕaмιn 😊

5y trước

haha 😂 ako sis habang nagkukwento sa kanya na naiinis ako tinatawanan nya lang din ako at sinasabi nya na panaginip lang daw un d nya daw magagawa un sakin

Nagkakadream din ako ng ganito.. One time nagising ako ng madaling araw after ng ganitong dream tapos siniko ko si partner kasi nakayakap sya sa likod ko. Sabi ko sa kanya nakakainis sya kasi may babae sya sa dream ko. Natawa lang sya hehe. Pero isa kasi sa fears ko yun kaya siguro napanaginipan ko..

Same po tayo 😂 mnsan pa nga nagigising nalang ako at umiiyak na pala .. pero pag tinatanong ko nman siya sabi naman niya sakin " ikaw ang pinili ko dba ngaun paba kita iiwan na magkakaanak na tayo " wag daw ako magpapaapekto sa panaginip . PANAGINIP lang nman daw yan malayo sa KATOTOHANAN

yah sissy!!.. haha.. on my case, may iba lang syang girl.. tas pinagpalit nya daw ako dun.. twice din yun.. tas nung knkwento ko na kay hubby sabi nya "happy & contented" na sya.. lalo na ngaun, im carrying his baby :) maybe its just my fear reflecting in my dreams.. 😅😂

Sis nangyayari din po sa akin yan, ganyang ganyan sa iyo. Sinasabi ko po sa hubby ko pero natatawa lang sya kasi pinagiisipan ko sya ng masama. Pero hindi naman po naging totoo ang panaginip na iyon. Huwag mong sampalin si hubby mo kawawa naman wala ka namang proof eh.

Haha same tayo sis. Sabi ko nga sa partner ko napapadalas bangungot ko 🤔 Nagtataka kasi siya bigla ko siya aawayin, pero dahil din kasi yun sa panaginip ko, feeling ko totoo. Pero tatawa lang siya, yayakapin ako at sasabihin na di niya daw gagawin sakin yun. ❣️

Haha. Same tayo, twice ko ata siya napanaginipan ng ganyan. Nabasa ko lang na kapag ganyan ang panaginip may insecurities daw tayo, like siguro hindi na ganun ung katawan natin like noong magbf/gf pa lang. Or kulang na raw sa sweetness like in our case naging ldr kasi. haha

5y trước

haha 😂 baka nga sis na naasar kasi ako sa sarili ko now eh 34 weeks preggy na ako feeling ko ang pangit pangit ko na 😂