BREAK UP

Mga sis nakipaghiwalay ako sa partner ko and I'm already on my 37th week pregnancy.. Sabi nya ayaw nadin nya at sana final na daw gusto nadin nyang makipag hiwalay and he felt na hindi ako yung life partner nya.. Well I caught him cheating marami syang naging babae and after nun he still do what he wants. Also masakit sya magsalita na konting mali ko mumurahin nya ako at sasabihan ng bobo. Mahal na mahal ko sya at natatakot akong mag isa para sa anak namin.. Tama bang nakipag hiwalay ako?

189 Các câu trả lời

Tama lang yan sis. Ang pag-ibig ay hindi ka tatratuhin na mas mababa ka sakanya. Know your worth. Kapag kasi hinayaan mo na ganyan sya ngayon at nagtiis ka, hindi nalang ikaw ang magsu-suffer sa future, pati na ang magiging anak nyo. I can feel na violent ang partner mo. Wag mong hayaan na danasin yun ng baby mo. Because that could greatly affect on your baby's future. Mas mabuti na maging single mom kesa makisama sa ganyang lalaki sis. Kaya mo yan. Kayanin mo para kay baby mo. 😊 and then siguro, when the timing is right you will meet someone na talagang mamahalin ka at tatanggapin ang baby mo na parang kanya. Never loose hope. Godbless you and your baby! 😊😘

sya ang nawalan sis.hindi ikaw. magsisisi din yan pag nagmature na.sa una,expect mo tlaga super hirap magmove on lalo mahal mo tlga,.pero tingin ko makakayanan mo yan. nakaya nga nung iba eh.saka pag lumabas si baby, lahat makakayanan mo na.sya gawin mong lakas.wag kang manghinayang na walang ama ang anak mo.sinave mo pa nga sya sa tatay niang iresponsable.ikaw nga,d ka nirerespeto,anak mo pa.saka kahit alam nyang malapit kn manganak, ganyan pa sya.patunay lang na wala syang care sa anak mo.wag mo iparanas sa baby mo gngawa ng partner mo.kaya tama lang ginawa mo sis.kaya mo yan.ikaw pa. mga nanay nagiging super mom pag may anak na. Godbless u sis and sa baby mo.

Ate alam mo di lang ikaw may case na ganyan sakin una pa lang niloloko na nya ako nag hiwalay kami una natakot ako na mag isa pano kami ng anak ko but ang nag palakas ng loob ko yung magulang ko walang sawa sa pag suporta samin ng anak ko. Di siya ikaw ang nawalan kundi siya masakit sa una na hindi buo ang pamilya mo pero time will come makakakita ka ng taong mamahalin ka at tatanggapin ang anak mo ng buong buo at yung lalaking ng iwan sayo ngayon mag sisisi siya kasi iniwan nya kayo. Ngayon happy na ako kasi na hanap ko na yung lalaki na tatanggap sakin at sa anak ko ngayon mag kaka-baby na ulit ako at happy kami ng husband ko at ng first baby ko. 😊😍😘

Tamang tama ginawa mo mommy, based sa mga ugali nya d siya ideal na ama ng bb mo. sa lahat ng ayoko lalaking nagmumura e sensya. tsaka nagcheat na siya tas he told u right in ur face na feeling nya d ikaw lifetime partner nya, ano yun trial and error ka tas after mabuntis hindi pala ikaw ang destiny nya. hindi siya kawalan and mas makakabuti sa bb to be raised by a single mom in a loving environment kesa ganyan makakagisnan nyang ama. real talk. im also gonna be a single mom kaya i can relate. i might have love the father of the kid but not to the extent that i would sacrifice my baby's welfare. dagdag stress pa yang ganyang klase ng lalaki.

6y trước

hayyy tama ka sis and yun din naisip ko ayokong lumaki si baby na ganun makikita nya samin.

di naman sa tinotolerate ko na wag mo buoin ang family nyo pero I was there gustuhin ko man mabuo din kami pero there's no other reason to stay kung una palang niloloko kana. hindi lang ikaw ang sinaktan nya pati anak mo kaya wag mo hahayaang pati ang anak mo madamay sa nangyayare di nya deserve yon. simply meron pang ibang lalaki siguro in time ang makakatanggap satin pati sa baby natin na at bibigyan tayo ng value unconditonally lalo na ng pagmamahal. Stay strong momsh. kaya natin to. God is Good. inaalis ni Lord satin ang mga taong di para satin kasi may iba pang blessings na darating😊💕

Yes. Super proud ako sa mga kagaya mo na nagkaroon ng lakas ng loob magdesisyon na mag-let go kahit mahal mo pa ang tao. Respeto sa sarili ang unahin 👍 dahil hindi niya kayang ibigay din ito sayo. At dahil nagawa mo na ang unang hakbang ng pagbabago sa buhay niyong mag-ina. Ang susunod naman ay para sa bata, humingi ka ng sustento para sa baby. Karapatan ito ni baby, at obligasyon niya ito bilang magulang. Nasa batas ito. Kung kinakailangang may mamagitang "lawyers" sa inyo, go. Para legal ang lahat at walang away pagdating sa "amount" at schedule. Goodluck! Take care mommy!

Tama lang hiwalayan mo siya para may kunting pride ka pa matitira para sa sarili mo momy... wag ka matakot na iwan or magisa ka..una sa lahat may anak kna at dapat siya ang isipin mo ... siya gawin mong inspirasyon... na pag nkita ka ng ex mo balang araw na masaya at ok kayo ng anak mo magsisi din yan.. ipakitamo na hindi siya kawalan sa buhay mo. kung ngayong pa lang wala siyang respeto sayo at walang malasakit sa dinadala mo bakit kpa magdadalawang isip...pasalamat ka ke lord kase linalayo ka sa maling tao momy... cheer up madami jan lalaki na mas deserve sa love mo ... godbless

hndi sa pgmamayabang ha.!! nong nagbuntis ako hnding hndi mwawala c mister sa tabi ko.. laging nkasuporta anumang kailangan ko. tsaka khit mdyo topakin, at matampuhin mnsan hndi yon ngkulang Ng paalala sakin. para sa kinabukasan nmin. Yong tipong nag eefort sya plagi ksi Mahal nya kmi... Dun mo tlga masukat kng gaano ka kmahal Ng partner mo . hndi Yong gnyan! dpat lng na mkipghiwalay kng alam mong Tama ka.. kng patuloy syang gnyan lagi kng sinisigawan paano na c Baby pglumabas.? sakin lng ksi ayoko Rin na mrinig ni Baby kng mg aaway kmi... let him go kng hndi na Kaya.

6y trước

nakakainggit sis Mabuti kapa

Definitely you made a right decision. I am sure you don't want your baby to grow up having a cheater father and also a person with a bad mouth. Minsan kailangan ng masasakit na decision lalo na sa mga expecting mommies kase this time the story is not only all about yourself, it is also about the life you are carrying. If naramdaman mo na ang masakit na pag titiis, don't let your child live the life you never wanted. Be strong, at the end of it life still goes on and as time goes by you'll be proud to yourself on how you remain strong for your baby.

natural sa mag aswa yan na nag aaway nkakaranas din nmn ako ng msskit na salita gaya ng mura. tannga pro ung saktan ako physical hindi. kung babae lng nmn pag aawayan nyo pabayaan mo sya mahalaga sayo sya umuuwi at ung kinikita nya sayo nppnta wag ka patalo babae lng yan..kung d n tlga kayo magkasundo at pinili nya babae nya mabuti pa mag pa baranggay ka at magkaroon kayo ng kasunduan na mag sunstento sya sa dindla mo at pngangnk mo..darating ang araw na babalik sya sayo at magmamakaawa dahil may anak kayo.. stay safe nlng po sayo at sa bby inside mo