don't know what to do now??

That feeling na down na down ka kung saan malapit kna manganak isang buwan nlng sana pero iniwan ka sa iri ng ama ng dinadala mo??, he Still love his ex?? they are together now for morethan 1month dhil lng daw sa baby pero na realize nya nung nkita nya ex nya na mahal nya pa pala.. i asked him to choose between me and his ex but he said HE TOLD ME ALREADY??, i just want to disappear in this world??

29 Các câu trả lời

Momshie you have to be strong not only para sa sarili mo kundi para sa baby mo. Namili na yung guy momshie. Let him be. Wag na kayong magpakita sa walangyang lalaking yon. Hindi niya deserve makita magiging anak niyo dahil wala siyang kwentang lalaki at ama. You are stronger than you think, malapit na lumabas si baby and you have to be both his/her mother and father. Kaya mo yan. Go back to yoyr parents para maalagaan ka nila ng maayos. Wag mo ilalagay yung name ng guy sa birthcert unless gusto mo ng sustento but for me lifetime na stress yan momshie. If you really want to cut the guy off totally sa life niyo then better not put the father's name. Makakatagpo ka din ng guy na mamahalin kayo ng anak mo nang higit pa sa hinahangad mo. For now be strong and pray. God will provide. 🙏

Ng Dahil dito sa TAP na app na ito narealized ko na marami talagang lalaki na manloloko! Kaya pag maghiwalay kami ng asawa ko "Im Planning it Now" mamumuhay nalang talaga ako mag-isa! At wala ng lalaki ang makakalapit sa akin! Mga lalaki mabuti lang sa una! Like ung Husband ko kaya ko siya minahal dahil akala ko MAKADIYOS kc un talaga ang gusto ko pero kalaunan wala rin naimpluwensiyahn ng mga katrabaho niya naging IMORAL din. Kaya siguro na mamuhay nalang tayo mag-isa mga moms na tulad ko huwag na tayo basta basta magtiwala itatak natin sa utak natin na walang matinong lalaki kung meron man sa 100% na kalalakihan baka 5% lang ang meron kaya swerte ung mga babaeng nakatagpo ng mabuting asawa.

marami naman po akong kilalang single mom and they proved na kaya nilang mabuhay sila ng anak nila sa tulong ng mga pamilya, at kaibigan. kung ganyan lang din naman yang ama ng dinadala mo set your mind free. walang ibang tutulong sayo kundi ung family mo bonus nalang ang kaibigang malalapit sayo. kaya mo yan momsh😊 mahirap sa ngaun kasi buntis ka pero pag labas ng baby mo at freely ka na makakilos lahat magagawa mo para sa anak mo😊 gawin mo syang inspirasyon para makabangon ulit at pag nakabangon ka na ikaw at anak mo lang sobrang sapat na😊

Magpakatatag ka para po sa inyo ni baby.. lalo na malapit ka na po manganak. Dapat yung health and safety nyo po ang priority nyo. Alam ko po masakit.. and for sure hindi namin fully maiintindihan ang situation mo. we are just here to hear you out. Pero Mommy, di dapat binibigyan ng puwang sa mundo at buhay mo yung ganyang klaseng lalaki na di marunong manindigan sa responsibilidad nya. Balang araw marerealize nya rin. Kakayanin mo yan for sure! Pagsubok lang po yan. Ang baby ang new purpose mo sa mundong ito.

Alam ko pong mahirap and diko po madedescribe kung gaano po kasakit sa'yo since diko po naexperienced. Pero stay strong lang po at iwasan mo pong magpakastress dahil makakasama po kay baby. Mahirap pong gawin pero ayon po ang dapat gawin. We'll pray for you po at kay baby na magkaroon po ng safe delivery, both healthy po kayo, and makaya niyo pong harapin ang buhay. Don po sa ex mo, siya po ang nawalan. Makakatapat din po niya yung consequences na nararapat po sa kanya. Godbless mommy. 🙏

Andyan pa naman ang baby mo. And kahit na pinili niya ang ex niya, sana alam ni guy na responsibilidad parin niya ang baby mo dahil sya ang tatay. Kasal or not nasa batas yan and pwede siyang makasuhan. May kilala ako na ganyan eh. Kinasuhan siya nung babae. Hindi niya sinusuportahan anak niya. Ending nakulong siya. Swerte niya lang niya sa bago kasi tinulungan siyang makalaya.

Yaan mo na sya mommy alam kong di madali mag move on it takes time, but this time focus ka muna kay baby..,, kung nawala na yung bf mo wag mong hayaang pati si baby ma apektuhan,, stay strong momshie di ka nag iisa , same stituation here, always pray lang kay god malalagpasan din natin to,, kung may mawawala may mas better na darating at yun yung baby mo 😇🙏

wow mommies same experience I survived about ahh father abandoned his child thanks god he help me survive even its pandimic just accept the reality and think positive for your baby kaya mo yan nakaya q nga kahit sobrang hirap nw my baby is WD my parents so I can work....tiwala LNG kapit LNG Kay papa jesus

Alam mo momsh kung ako tatanungin mas gusto ko pa maging single mom kesa may kasama ako na lalaki sa buhay ko na napakawalang kwenta. Puro sakit sa ulo ang binibigay nya sa akin. Walang sakripisyo sa buhay. Yung lahat iasa din sa akin. Sya tengga. San amauntog na ako sa katotohanan

Hmm move on na mommy.. may baby kana to look after.. and d mo kailngn ng gnung partner d k din sasaya khit mapasayo siya then my gusto pla siyang iba.. after Mo na lng managanak obligation Niya mag provide for ur baby. Pwede Mo siya idemanda pag ayaw niya.at pwede siya makulong..