vagina question

Mga sis nakakapag shave pa Ba kayo ng pubic hair? Nahihirapan n kc ko mag shave medyo malaki n kc tummy ko heheh just curious

99 Các câu trả lời

Yess😂 umuupo ako sa maliit na upuan tapos may hawak na salamin ayun successful 😂 pero nakapanganak nako. Haha so okay na ulit😂

Trim lang po makati ksi pag shave na try kona yun once 😁. As of now dipko nagpapatulong kay husband mag 30 weeks na tyan ko.

Yes shinishave ko kahit 2weeks palang chan ko.malaki na medyo hirap ako pero.shinishave ko di maasahan asawa ko hahaha

Hindi na po magagawa . Pero kung magaling ka kumapa,hahah goodluck.. Pero akin kasi naglalagas ng kusa. 😁😁😁

Hahaha yesss. 32 weeks na ko ngayon and kakashave lng nung isang araw😂 Kapa kapa lng di ko na kse makita😂

yes ako nag seshave ako using mirror ehehe d nga lng malinis dhil d lhat kita pero k hubby ko pinapatuloy😊

kya p nmn po 5mthns shave s bnda baba talga at trim s banda taas kasi makati pg fullshave s taas,,😁

Hirap na mirror nalang o kaya kapa-kapain nalang. Kung willing naman si partner pwede din sila na 😅

Di ko na makita yung pempem ko hhaha nahihirapan na den ako magsuot ng panty hahahay

yes po si hubby ko na nag shishave ng pubic hair ko swerte ko nga may Lip ako na nag aalaga sakin...

5y trước

hehehe automatic yong type sakin sumasama ang word na L sorry tao lng po nagkakamali hehehe...