NORMAL DELIVERY

Sorry to ask this po pero pag ba normal delivery ipapa shave sayo yung pubic hair mo o mga nurse mag she shave for you? 😅#1stimemom

2 Các câu trả lời

Naalala ko nung nanganak ako no choice talaga shinave ng nurse buti nalang mabait at hindi nako nahiya kase nag llabor nako sobrang sakit na ng tyan ko kaya pinabayaan ko na. 🤣 Pero ngayong 35 weeks nako sa bunso ko. I sshave ko na kaagad dito sa bahay palang. Para hindi nako mahihiya. Hahaha 🤣

may iba, papagalitan ka bakit dka nag shave 😅 tayo po kc dapat ang gagawa nun or partner/husband

2y trước

hehe kaya nga po patulong na sa partner natin 😅 pro yung iba, kung wla, sana hnd masungit yung nurse/doctor