vagina question

Mga sis nakakapag shave pa Ba kayo ng pubic hair? Nahihirapan n kc ko mag shave medyo malaki n kc tummy ko heheh just curious

99 Các câu trả lời

Trim lang po sis or di naman kaya pahelp ka kay hubby para di maiipit ang tyan. 😊

Kay hubby ko pinapatrim nung buntis pa ko di ko kasi makita at nahihirapan ako😁

Si hubby po nag shave sa akin ksi diko na makita tas nahihirapan dn po ako hahaah

Okay lang yan beb, kasi pag manganganak ka na, isshave din nila yan for you 😊

Simula ng nalaman kong buntis ako.never pa, pag kabuwanan ko nalang siguro haha

Lip ko yung nag shishave skin 😂 kahit tinatawanan niya. Mapang asar panaman

hindi ako nagshave noong bago ako manganak hehe. di din naman ako nirequired.

Si hubby nagshashave sa pempem ko momshie 7mos na kase ako eh mahaba narin

Sa ngayon kaya ko pa, siguro pag lumaki na tong tummy ko, hindi na hehehe

Pinagalitan ako nung ob ko nung nagshave ako. Nay rashes kasi ko e.