vagina question

Mga sis nakakapag shave pa Ba kayo ng pubic hair? Nahihirapan n kc ko mag shave medyo malaki n kc tummy ko heheh just curious

99 Các câu trả lời

Triny ko itrim sarili ko mga 5 months lang ata ko non. Nasugatan ko sarili ko 😂 kaya inaway ko hubby ko kasi oo sya ng oo di nya ginagawa kya ginawa ko magisa. I highly recommend magpatulong ka. Sa case ko ngayon lalong di ko na makita sa laki ng tyan ko 7months na ko 😂

Nung Wednesday Nag Ahit Ako Medyo Nahirapan Ako Kaya Nag Pasok Ako ng Salamin Namin Sa Cr Di Ko Kasi Makita Na Dahil Malaki Na tummy Ko hhahaha parang nakakahiya kasi pag check up tas I. E Ka Makikita Nila Dami Buhok Kaya ayan lagi na ko nag Shave. Wag lang tamarin talaga

trim lang, hindi rin naman kasi maganda mag shave lalo na ngayon preggy lapitin kasi tayo ng bacteria or infection. siguro pag lapit kana manganak. pag sa hospital minsan sila na din nag shashave.

Bago pa lumaki tyan ko nag shave na ko. Tapos ngayon medyo malaki na. Di ko na makita kaya mahirap na mag shave. Kapa-kapa nalang at ingat ingat. Haha o kaya patulong kay mister. Mas okay.

Haha kakashave ko lng nung nakaraan... tapos chineck ko sa salamin pagkatapos maligo.. medyo hnd magnda haha hindi maayos pagkashave kalbo sa ibang part tas sa iba hnd 😂

Ako kagabi nagshave after ko in IE ng umaga nahiya ako sa OB ang kapal p nman..1st time ko magshave sa tanang buhay ko kaya feeling alien lang 😂

Trim trim na lang. 😂😂😂 Hirap na rin magshave eh, laki na ng tummy. Kapag malapit na magdeliver, saka ko na siguro ipapashave kay hubby.

Nag shave ako kahit 8months na hahaha humihiga ako sinasapinan ko ng dikon ginagamit na damit nakatutok sasalamin un naaabot ko panaman😂

No need sa akin kasi ngaun 8months na tummy KO kusa naaalis kaya super nipis ganun din nung 1st baby KO akala nung midwife nag sshave ako...

Yes kinakapa ko nalang kasi di ko na makita noon hahahah laki na kasi ng tyan ko nun nakakahiya naman manganganak ka tas makapal HAHAHAHAHA.