small sac gestational syndrome

Hi I'm 36 yrs old,I'm 7weeks and 3 days. Nag pa tvs aq. Ang impression nila s tvs q small sac gestational syndrome. Eto nag bleeding aq pero Wala nman masakit skin. Ask lng Kung Sino din ang katulad s sitwasyon q at aq humihing din aq Ng advice s Inyo. Maraming salamat Pls.. respect my post

1 Trả lời

May binigay po ba sa inyong pampakapit si ob? Usually po pagganyan may follow up check up para macheck ulet yung size. Monitoring po kelangan.

4y trước

My nireseta skin ang ob q duphaston 3x a day. Follow up check up q s 17. Bed rest din aq. Salamat s response mo.