@6months

Mga sis kayo din ba? Yung nasasaktan ng makipag do kay mister parang dry na ang pempem

42 Các câu trả lời

akala ko ako lang nakaka feel neto. hahaha ang dami pala naten sis😂 dati nung first trim laging wet e. tapos ngayon prang nakakatakot na dikitan ka ng asawa mo kase do nnman. ang hapdi na sa pempem kse super dry na. kahit sa pag ihi ang hapdi nadin😂

34 weeks na laging wet. As in simula nung magbuntis. Minsan nakukulitan na si hubby pero cool na cool pa din sya kaya tuloy ang lambingan. 🤭🤭🤭Ewan ko ba, lagi kong miss si hubby.. Ever since nmn. 😍

Same sis. Parang navirgin after mag do. Tapos minsan matutulala pako kasi ang sakit after. Ganon talaga siguro pag preggy. Hindi ka makakaramdam ng init ng katawan haha. 😂

Akala ko ako lng,, kasi dati pansin ko parang laging wet ung pempem ko konting himas lng ni mister e gusto ko n mkipag Do, ngayon naman pansin ko ang dry ng pempem ko,,

Yes po mamsh. Kaka do lang namin kanina and mej matagal na din bago nasundan at sobrang hapdi nung umihi ako after mag do. Parang ayoko na tuloy masundan haha

4y trước

That's normal. Nasanay kase noon kaya maluwag at di masakit.

Hehe konting romansa bago pasok sabihin niyo kay mister niyo para dumulas hehe. Masakit tlga kapag diretso kaya sinasabihan ko si mister wag pasok agad hehe

ay kala ko ako lng nkkramdam nto . True masakit na tlga pag nag do kau ni partner !! pag naghugas ka ng pempem mo ang hapdi sobra . Im 23weeks na

4y trước

26 weeks here, kawawa si hubby kasi todo tanggi ako, pero naaawa din nmn sya sakin kasi nga nasasaktan ako, kaya wla muna sa ngayon, :(

Yes kya masakit..3rd trimstr now wala na kming do kc nkikita nya na nhihirapn na aq at kahit bumangon ngpapatulong p aq sa knya😁

4y trước

Ako hirap bumangon pero pag magdu do ang liksi.. Hahaha.. 34 weeks na me

Yes. After namin malaman na preggy ako, tinigil muna namin. Pero after 3 months, hindi na mapigilan, ayun lakas makavirgin. Hahaha

4y trước

More than one month kaming walang do tapos feel ko virgin ako ulit nung nag ano kami😂😂😂

Different tayo sis. Ako 4 months, ever since nag preggy ako lagi nang wet. Mas wet pa kesa nung hindi pa ako buntis.