..

Kelan po kaya ako stop na makipag make love kay mister 33 weeks nako at tong si mister talagang laging game na game pa. Kayo po ba ilang weeks kayo nung nag stop na muna kayo makipag do?

1 Trả lời

dependenpo kasi sa status ng pregnancy. if wala naman conolications okay lang ang go go go. basta walang pain or preterm labor na nararamdaman. usually adviced din siya pag bandang 37 weeks onwards pampa open ng cervix. depende pa din sa advice ng Ob

4y trước

thank you sis 😊😊