@6months

Mga sis kayo din ba? Yung nasasaktan ng makipag do kay mister parang dry na ang pempem

42 Các câu trả lời

Masakit naman talaga. Buti di manyak at tigang jowa ko. Yung ibang nanay dito, ginagamit lang sila sa sex eh.

4y trước

Paano mo nasabing masakit kung di ka minanyak ng jowa mo HAHAHAHA

Hahahaha ako din🤣 pag first pasok😢 feeling ko tuloy virgin pa ako HAHAHA

Same here , naglalock pa sya . Then ulo lang ni junjun ang nakakpasok 😂 baket kaya noh? 🤔

Hala ako din hahaha di pa la ako nagiisa kaya takot ako pag aanuhin na ako ng mister ko hahaha

Sakin naman hindi naman gaano dry pero after namin mag do ang hapdi ng pempem ko.

sikip pa pempem haha dapat basain muna para di ganun ka sakit

Yep. Kasi walang dulas. Finger will do para di masakit hehe.

ako simula mga 4mons. dry na kaya wala na din ako sa mood ..

Uu Sis mejo masakit na kse kmi ni hubby ko bihira na mg-do.

true..bkit kaya dry hirap tuloy pasukin ni junjun😂😂