july 24 ,2019 first mens 25-26-27 last mens

mga sis july 24 ,2019 ako may mens amd i found out na buntis ako so september 8 na ngayun expected ko 5 weeks and 2 days pa tummy ko pero sa apps nato 10 weeks and 2 days? bakit ganun mga sis balak ko pa naman sana magpaultrasound na kasi gusto ko marinig heartbet niya at masilan ako magbuntis?? pa advice mga momshyy!

july 24 ,2019  first mens 25-26-27 last mens
1 Trả lời

Pacheck up ka na sis sa OB para sure.

5y trước

sige sis salamat kasi 5 weeks and 2 days talaga ang bilang ko pero 10 weeks dito😥😥