lmp

mga sis pachek kung tama ako ng susundin ? july 24 regular flow ng mens ko.. regular po ako.. Aug 24 spotting lng 5 days un ngpt ako ng Sept 12-15 negative sia Inantay ko Sept 21 - 24 no mens n ko nag pt ako sept 24 positive sia pero faint line.. inulit ko after 2 days strong positive lines na sia.. so meaning po b nun ang susundin ko na lmp ko ay ung Aug. 24? salamat mga sis.. ng patvs aq ng aug 27 wala pang nakita kht sac sa sobrang excite ko kase hahaha

2 Các câu trả lời

Yes po, pero para sure po magpa trans. Vaginal na lang po kayo.😊

Aug. 24 po kasi un ang Last menstruation.

5y trước

kht po spotting nlng un sis?