CHECK UP

Hi po kelan po kaya or ilang months po pwede mag pa check up june 6-10 last mens ko po then nag pt ako july 16 positive po sya? sa apps nato 5 weeks and 4 days na po akong pregyy

7 Các câu trả lời

If nagpt at positive ang result pwede na po magpacheck up para mabigyan na kayo ng prenatal vits and maguide kayo sa pagbubuntis nyo. 😊

Pwede kana po magpa check up mommy. Since positive kana po, para maka take ka po vitamins. Congrats momsh

As soon as naconfirm nyo pong buntis kayo, pwede ka na po magpaprenatal checkup Mumsh.

Momsh pwede naman na mag pa check up kahit 1 month pa lang si baby or weeks.

Same here😍 nakaka excite po noh☺️

pa check up k n asap para mabigyan k ng vitamins

as soon as possible