pimples

hi mga sis.. im 19 weeks pregnant po. ask ko lang kung naka experience din po kayo na tubuan ng mga pimples while pregnant ano po ginamit niyo na remedy? thanks po.

pimples
23 Các câu trả lời

Mag switch kana ng sabon po. I'm using Human Heart Nature Vanilla Exfoliating bar.

Mag switch kana ng sabon po. I'm usingHuman Heart Nature Vanilla Exfoliating bar.

I used Schades and mamala soap for my face and body. Safe sating mga buntis😍

Yes po meron dn ako niyan sa leeg pti likod khit sa tyan nga meron din 😂

Normal lang din po yan,mga ilang months lang nawala din mga pimples ko

same here ang dame s noo, ngpatong patong na.tpos makati at maskit p.

same tau sis 19weeks din ako marami ako ganyan:( pinapabayaan kolng.

meron din ako sa likod..pero keri lang. due to hormones kaya ganyan.

Normal po yan mamsh mawawala din po yan.. inom k lng madami water

Hormones! 20w ako grbe ang dami. Nagstart nung 16w ako