pimples

hi mga sis.. im 19 weeks pregnant po. ask ko lang kung naka experience din po kayo na tubuan ng mga pimples while pregnant ano po ginamit niyo na remedy? thanks po.

pimples
23 Các câu trả lời

Same din sakin sis nagstart sya sa likod sobrang dami then umabot sa leeg and face. Share ko lang dumating kasi sa point na nastress nako kasi parang ang duming tignan, nagtry ako ng ibang soap then tinatakpan ko sya ng concealer (pumapasok kasi ako sa work) kaso lalo lang natriggered nagpapatong patong na yung ibang pimples. Sabi naman ng iba normal lang daw tsaka baka daw kasi nagpupuyat ako which is true hirap kasi ako matulog ng maaga. Ngayon pinilit ko matulog ng maaga as of now, nawawala na sya. Then hilod lang din ng maayos pag naliligo (dove soap user)

Sa forehead sakin sis and Meron kunti sa likod. Perla white Yung ginamit ko but nawala narin nung 2nd trimester kuna. My neighbor advice me to use oilatum pero Hindi ko pa na try but Sabi niya super effective daw.

Akin naman malalaki pimples ko. Noo and gilid ng labi. Witch hazel toner ginagamit ko natutuyo naman sya. Try nyo po pahiran calamansi para matuyo.

Normal lang yan momsh, baka sa hormones niyo po yan or dahil sa init ng panahon. Wag ka po gumamit ng mga pang facial wash kasi my chemicals po yan.

Natural lang. Hormones kalaban natin sa pimples e. Di ako mapinples pero neron din ako small na bumps sa nose. Nilalagyan ko lang ng Aztec Clay Mask

Normal Yan sis Because of our hormonal changes Hayaan mo Lang mawawala din Ng kusa Yan Basta bawasan mo mga mamantika at more water Lang 🥰

Hi mommy! Nakapimples ako nung 17 weeks. Apply mo lang ng Human Nature toner para magdry yung pimples. Yan ginawa ko nagwork naman.

Yes po sobrang dami. Hilamos lang po madalas at ligo yun lang po. Buti nlng ngayon medyo nawawala wala na khit paonti onti.

Sa akin po sa likod, buong likod ko po puno. Pero nawala din nman po dya kalaunan. Normal lang po yan. ☺️

Ako din sis sa pagbubuntis ko ngaun ska ko tinubuan ng pimples. Sa pnganay ko wla po