Pimples

Hi mga momshie, ask ko lang kung meron ba dito nagsisilabasan pimples while pregnant? Kasi ako mga sis nung di pa preggy wala naman, pero ngayon wala naman sa mukha kaso sa likod ko sis. Ano kaya maganda ipahid mga sis? Thank youuuu ❤️

25 Các câu trả lời

Ako sa mukha nag kakapimples, pero konti lang. Nung di ako buntis mga isa lang na pimple lumalabas skin tpos kapag nag kakaperiod lang ako saka ako nag kakaroon ng pimples tpos 2 to4 days wala n xia agad, but now na preggy ako mga 4 pmples to 6, sa part ng noo ko lagi and medyo oily face ko.

5 months tummy ko, dami ko pimples sa noo haha tadtad naiinis pako nun pero nawala din ng nag 6 months na si baby. Sa may hormones siguro talaga ang cause. Better na magsabon kana lang ng johnsons yung pangbaby kasi mild yun, wag ka gagamit ng sabon na ma kemikal.

Ako simula na nagbuntis ako nagkapimples ako sa may chest pati sa likod. Ngayon lang talaga sya lumabas pero sabi nila kusang mawawala daw yon. Normal lang talaga sa mga buntis na may hormonal change

With my experience nman sobrang dami ng pimples ko start nung 1stri, nawala dn unti2 nung mag 3rdtri na.. Better wag nang maglagay ng kung anu2 po, kusa ding mawawala. Sa hormones kc ntin yan.

Same po tau 5months preggy sv ng ob ko natural lng dw nman may mga buntis n ngkkganyan.. Minsan nga dw nkklgnAt p e.. Pero bngyan nya ko ng cream s ngaun unti unti n sya ntutuyo..

Same here 6mos, its because of changes in our hormones while being preggy so normal lng.. Too much pimples din sa face q,.. Lets just use mild soap/product... :)

Oo momsh sobrang dami sa dibdib at likod, pati tiyan ko tinitigyawat na and now pati sa noo nag uumpukan sila! ☹ kahit ano alaga mo , talagang lalabas sila!

Sobrang dami din sa likod ko momsh. Sobrang kinis dati swear. Pero sabi nga nila. Embrace changes 😊💕 normal po. Maaalis din daw after manganak....

alaga lng sa hilamos sis tyaka iwasan gumamit ng kung ano anong products. iwas din magpuyat tyaka kain lng mga healthy foods like gulay and more water

May ganyan po talagang pregnancy. Dont be bothered, pag stress po tayo mas madami pa tayong discomfort na mafifeel especially physical change.