39 weeks 3 days EDD: JUNE 4

Mga sis, ilang beses kayo uminom ng primrose? Ako 5 days ko na. Wala din akong nararamdamang pnanakit. Balakang ko lang masakit. 7lbs na si baby base sa ultrasound. Advise po? Sa june 5 balik ako sa dr baka induced na?

39 weeks 3 days EDD: JUNE 4
20 Các câu trả lời

Same tayo sis. 5 days na ako nagtetake. No sign pa din. Tas nadapa pa ako kanina. Super worried na ako😪😪

4y trước

Thank sis. Ikaw din. Kelan due mo dapat? Buti ka pa nasakit na balakang mo. Ako wala pa din. Lahat ko na gnwa tig 1 hour na exercise ko every morning and afternoon. Ilang videos na gnwa ko. Wala talaga. Balik ako bukas sa ob ko.