39 weeks 3 days EDD: JUNE 4

Mga sis, ilang beses kayo uminom ng primrose? Ako 5 days ko na. Wala din akong nararamdamang pnanakit. Balakang ko lang masakit. 7lbs na si baby base sa ultrasound. Advise po? Sa june 5 balik ako sa dr baka induced na?

39 weeks 3 days EDD: JUNE 4
20 Các câu trả lời

Hi sis, ako first baby ko din to. 7days ako uminom niyan 3x a day ayun nag 1cm ako pero ayaw ako iinduced kasi hndi pa daw bukas yung matres ko. PinapaAdmit na ko for CS kasi due date ko MAY 28.. D muna ko pumayag. Bawal ba talaga iinduced pag 1cm?..

4y trước

Pwd po indious momshi...ako sa 1st baby ko indious labor ako kasi hnd sumasakit tyan ko 40 weeks na kasi ako noon...

3 weeks ako uminom ng Eveprim dati. May buscopan pa. 37weeks start ko, saktong 39weeks ako nung nanganak. Feeling ko di sya effective sakin, dahil grabe hirap pinag daanan ko. 21hrs of labor 😭

Try nyo po iinsert da pempem nyo mga sis mas epektib po.. 1 capsule 3x or better ask ur ob if pwede sainyo ung insert...gnun kc skin nung bilis ngopen ung cervix q

4y trước

Nag insert OB ko sis. Nung last week pero riseta lang sakin inom. Gusto ko nga din mag insert ih. Ikaw ba sis?

Ako sis, 2weeks ako ng take nian, walang progress. Stock ako ng 1cm. Pinagtrial labor ako sa hospital. Then induced labor. Awa ng dyos, nainormal ko nmn

4y trước

Thank you sis

Hello. Mga mommies ask ko lang po kung ano po magandang vitamins para mabuntis. Nag pa check up na po ako and binigyan ako ng vitamins dalawa.

4y trước

Gusto palang po nya mabuntis mamsh. Hindi pa po sya preggy. Para sa buntis na po yang mga vitamins na yan e.

Bukas due KO.. Pro ngayong umaga lng my lumabas na brown blood.. Nag take ako agad kaninang umaga at ngayong tanghali..iinom uli ako mamayang hapon.. ☺

4y trước

Nag start ako 1 week before ng due date ko

2 capsule poh skin umaga at gabi.. Ask lang poh.. Open na poh cervix nio? Ako poh kc june 5 edd ko.. Peo 1 cm plng ..kkcheck up lng khpon..

4y trước

1000mg

Pinagtake din ako more than 2 weeks, 3x a day. Kaya lang hindi talaga nag effect sakin. Na scheduled CS ako kasi no signs of labor talaga.

4y trước

EDD ko was May 5. Nung 37 weeks si baby 2.9 kilos pa lang siya. Nung 40 weeks biglang 3.5 na siya. 3.7 kilos siya nung lumabas.

Aq png two days n aq nag tetake ng prim rose pero reseta sa'kin 1x a day lng,and 1cm aq nung 29,sana makaraos na

4y trước

Makakaraos din tau sis😊

Same tayo sis. 5 days na ako nagtetake. No sign pa din. Tas nadapa pa ako kanina. Super worried na ako😪😪

4y trước

Thank sis. Ikaw din. Kelan due mo dapat? Buti ka pa nasakit na balakang mo. Ako wala pa din. Lahat ko na gnwa tig 1 hour na exercise ko every morning and afternoon. Ilang videos na gnwa ko. Wala talaga. Balik ako bukas sa ob ko.