38 weeks 4 days

ask lang po ,,matagal pa po ba tlga lalabas si baby kht 2cm na po ako ,,binigyan po ako reseta na primrose oral in take for 3 days tapos mag pa i.e po sa monday ,, pero base po sa new ultra sound ko ulit ,,37 weeks palng daw po ulit ako ,naninibago lang po ulit ,,kce 5 years agwat ng mga baby ko via lmp edd june 20 via 1st utz edd june 21 via 2nd utz edd june 26 , and base po sa utz ko ngayon may remarks po na cord loop #3rdbaby

2 Các câu trả lời

Ang sabi po ng ob ko ung pinaka una daw pong ultrasound ang pagbabasehan

2y trước

ay ok po ,,salamt sobrang naninigas na din po kce tiyan ko ,and super sakit ng katawan ko ,pero monday pa po kace ang balik ko for ff check up ,

Depende sa dilation po, di naman same lahat ng pagbubuntis.