vaccinations

Hi mga sis. Ilan beses po b dapat turukan Ng tetano toxoid? Tska ano pa po bnibigya n vaccination sa buntis?salamt po sa sasagot

15 Các câu trả lời

Twice po ako. Hindi na inabot para dun sa last since malapit na kong manganak at hindi pa pwede kasi kelan lang yung naging pangalawang turok sakin.

Depende po sa previous immunizations mo but usually 1 to 3x ang tetanus toxoid. And also Flu vaccine rin pwede. 😊💉

Once. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

2x na yung sa akin tapos after 6mos magtuturok daw uli (3rd)

3 times po sakin, 3 mos, 6 mos 9 mos ako naturukan

Wala ako vaccine nyan this 2nd pregnancy

One lang po ang alam ko, Mommy. 🙂

Sa akin dalawa dear sa OB ko..

3 times po sa maalala ko☺️

3x mamsh. Depende ata sa OB