Injection

Hi mga mamsh, ilang beses po ba kailangan turukan ng anti tetano?

40 Các câu trả lời

Ako nka 2twice kc sa two kids ko pero sbi nman ng OB kht 1s lang for life na dw un. Kya now sa third dnko nya pina inject ng anti titano toxoid... Bali flue vac.. This coming mos. Check up ko😊depend din kc sa OB mo yan po

Hi mommy! Sinabi po sakin ng OB ko na 2 beses pero marami pong nagsasabi na okay na yung kahit isang beses lang :)

ako isa lang ,nung asa 5 months tyan ko, 8 months nko ngayon wala padin kasunod, bat kaya?

It depends f pan ilang baby mo na po .. ako kc once nalan kc 2nd baby ko na 😊

Once lang ako nung pregnant. Nasundan nung pinavaccine ko na si baby.

Twice po una mabigat lalagnatin pag pangalawa hindi na msyado

Twice tuturukan. Ininject an ako 3rd and 4th month ako.

2 times po. Nung 4 months and 5 months po ako nainject

twice ako na turukan ng anti tetanu nung preggy ako

ako po 1 beses lng tinurukan nun preggy ako