About anti tetano vaccine

Hi po ilang beses poba dapat turukan ng anti tetano?sakin po ksi dalawang beses daw dapat pang isang turok plang ako dikopa alam kung kailan ulit yung isa

2 Các câu trả lời

Per my OB, 5 shots daw po yun. 2 shots ata while pregnant tapos yung 3 remaining shots ay pagpanganak. Something like that. Yun first shot po was given sa akin at 7 weeks pregnant. 2nd shot po sa second trimester daw po. Ito ata yun may protection against pertusis na din para daw paglabas ni baby ay meron na siyang protection sa pertusis.

Nag ask aq sa OB ko ..about TDAP ..twice po pero sakin sav 12weeks plang tiyan mo hnd pa pwd mga 25 weeks daw po tuturukan ng Titanu