Humina ang breast milk

Mga sis hindi kasi ako nakapag pump ng almost 2 weeks humina ung supply ko dati nakakapag pump ako ng 8oz ngayun hanggang 10ml na lang. Paano po kaya ulit mapapalakas to. Nainom naman po ko ng malunggay capsule at m2.

3 Các câu trả lời

Napansin ko po sobrang dumadami ng breastmilk ko everytime kumakain ako ng sabaw na isda na may maraming gulay. Nakaka tulong din po ang pag inum ng gatas, until now umiinom padin po ako ng enfamama. And ipalatch nyo lang po palagi baby.

I suggest you drink a lot of water or soup with malunggay to increase your milk supply. or you can eat dried fruits or nuts.

4mo trước

thank you po