Kumonti ang breastmilk

Hi mga mommies! Ano kaya dapat kong gawin, humina yung milk ko simula nung ayaw na dedein ni baby yung breast ko 😔 umiinom naman ako ng malunggay capsule at umiinom ng m2 😔😔😔

Kumonti ang breastmilk
6 Các câu trả lời

Ilang buwan na po...wag na kau mg pump ituloy tuloy nyo lng po ang pag papadede kc po pag more on dede c baby at maubos nya ng husto ang laman ng dede mas mdami po ang balik wag nyo po isipin na kulan kc sapat po ang laman ng milk ng breast nyo po at bawal po stress sa ganyan positive ka lng lagi ganyan po aq dati dami q iniinom na supplement sa loob ng 2 months hininto qna po yun ngyon 5 months na c baby sa breast q parin sya na dede kahit sbrang takaw n nya d ngqqlang ang gatas q😊😊😊

ganon talaga momsh. Dapat po ipa dede nyo kay baby para dumami supply nyo. Massage nyo din po dede nyo

Unli latch talaga nagpalakas ng milk ko for my twins eh. Ngayon nakakapag ipon pa ako ng stash 🤗

mommy sali po kayu sa magic 8 sa fb

Unlilatch Mommy 😊

Let your baby to latch po.

4y trước

ayaw na po ni baby dedein sis. magwa-one month pa lang sya. nagagalit sya pag dijidikit ko na sa knya dede ko