M2 malunggay tea drink

totoo po bang effective sya? planning to buy po kasi humina kasi milk supply ko. ayaw ko ihinto pagbreastfeed kay baby ko.. thank you po sa sasagot..

1 Trả lời

Momsh si mother nuon ipinag boil lang ako ng malunggay na may kasamang sqush (para lang may lasa) siguro umiinom ako ng 1-2 glasses 30 mins before feeding time, then warm milk naman minsan 😉 check with your trusted OB kung meron syang puede i reseta na malunggay capsule, it may also help