Sinovac

Nag pavaccine po kasi ako first dose tapos biglang humina po milk supply ko. Huhuhu di na po tulad ng dati malaga na nakakapag pump pa ako pag natutulog si baby. 😞 Ngayon parang di na napupuno yung breast ko nang milk. 😞 Nag iba din kulay ng milk ko hindi na siya gaanong maputi tulad nung di pa ako nakapagpa vaccine dirty white siya na parang ewan. 😞 Nagtake na po ako ngayon nga malunggay capsule. Sino po ba nakapagpavaccine dito na nagpapadede po? Ok lang po ba sa inyo? 😞

1 Trả lời

Hindi ko napansin kung nagiba akin. napansin ko simula na vaccine ako Tumaba yung baby ko. Ano po ba Vaccine nyo po?