BABY'S STUFF

Mga sis, hihingi lang po ako ng opinyon nyo. I'm 11 weeks preggy po, eh gusto ko po sanang bumili na pakonting konting gamit ni baby every month, kunwari next week po, 3 months na po ako,gusto ko sanang ibili ng feeding bottle si baby kso nababagabag po ako sa sinasabi nila na wag muna baka daw mawala si baby. Ano po palagay nyo.

13 Các câu trả lời

Stay positive and have faith in God momshie ♥️ ako Yung basic halos puro color white Lang like bed and clothes mas ok din Yun para kita mo pag may insect and dirt si baby. Yung colored clothes madali Naman i-buy. Ang sarap sa feeling pag naglalaba at nag arrange ka na ng gamit ni baby super excited ♥️ nakakapgpasaya talaga sa inyo ni hubby.

Momsh alam kong super excited kayu. Pero mas maganda kapag 5 or 6 months na kayu mamimili para yung pagstock ng gamit ni baby hindi ganun katagal. And marami pa niyan sainyong bibigay ng regalo kaya yung kulang yun nlang ang bilhin. Hehe Experienced ko halos lahat bigay nila kay baby. Konti nlang binili ko.

5y trước

Thank you po sa advice sis

mas practical sis if mga 7/8 months ka na..kasi baka may mgregalo sayo mga friends and families mo..sayang namin kung madouble double..pra pagmalapit ka na manganak ung mga kulang nlng bibilhin mo..nkatipid ka pa..save mo nlng muna ang money monthly..

For me, mas maganda antayin yung age of viability ni baby or yung pag bigla kang manganak sure na mabubuhay si baby which is mga 6-7 months up. Save mo lang muna ang pambili mo, ilist mo yung mga needs. Pwede ka magcanvass na ng prices.

6 or 7 months nyo po umpisahan, yung mataas ang possibility na buhay si baby if ever man na magpremature delivery.. just in case lang. Mejo prone pa po kasi sa miscarriage ang first trimester (pero wag naman sana)..

Mas okay mag buy ka ng alam mo gender ni baby mas maganda yun atleast alam mo na mga color or mg designs na ppiliin mo mamsh ! Tsaka mas okay kung 6months ka mag start ☺️

Ipunin mo nalang muna ung pera sis na pambili mo.. Mas maganda mamili ng gmit pag 5 months pataas na.. At least sa ganung month alam mo na din ung gender ni baby😊

for me ok lang bumili habang maaga... nakakaexcite. depende rin nmn sa inyo yan momshie if gusto nyo lahat bago or mas go kayo sa practicality... ,😀😀😀

mabuti pa niyan mommy yung budget mo pangbili, ipunin mo muna. dun sa hindi mo madudukot. haha. tapos mga 7 months ka na mamili.. 🙂

Mas okay na buy ka na now para di bigla Ang gastos later mas nakakaaliw at nakaka enjoy pati. ♥️