Gamit ni baby

Hi mga momma, question lang po sana may sumagot. Ilang months po kayo bago bumili ng mga gamit ni baby? Lalo na yung mga wet wipes and Milk bottle. 25 weeks palang kasi ako and gusto ko na sanang makumpleto gamit ni baby, kaso worried ako baka pag gagamitin na yung wet wipes maging dry na and manilaw mga bottle. 😅 Thank you! #firsttime_mommy

7 Các câu trả lời

hindi naman po maninilaw ang baby bottles kung bago naman po 5 months nag start nako mag ipon ng gamit alam ko na kasi ang gender nun una kong binili yung mga mahal sa gamit ni baby gaya ng baby bottle bumili ako ng wipes nung malapit nako manganak sa milk naman naka bili ako nung araw na nanganak nako kasi wala akong gatas nung araw na yun wala akong mapapadede kay baby

2y trước

Ah sige po, thank you po sa idea at pag share.

ako po EDD ko end of dec.-jan 1stweek, pero namili na ako nung 9.9 sale ng mga wetwipes, mustela products, tapos diaper ... ayaw ko kasing mataranta baka pagmalapit na manganak wala na pangbili kaya inu unti2x lng namin ng mr. ko

January edd din ako mi. Plan ko mamili mga bandang nov na. Lalo mga wipes, detergent, dishwashing para yung expiration din di pa ganon kalapit, sakto din 11.11 sale hahaha daming deals ng 11.11 sa shopee e.

5months mamshie nakabili na ako ng diapers at wipes hehe excited lng. nakasale kc sayang naman mamshie bibihira magsale ang premium na pampers at huggies na wipes. 💖

2y trước

6months na sa katapusan mamshie

nagstart na ako bumili ng clothes ay diapers from 4mons. pero sa wet wipes, detergent, bed, creams at bottles mga nov-december na siguro baka may sale.

sa katapusan bbli na ako ng drawer para pagbili next month may lagayan ng gamit 🥳 dec-jan edd ko 🥳

kahet kailan pwede kung may pambili naman po

2y trước

Thank you po.