BABY'S STUFF

Mga sis, hihingi lang po ako ng opinyon nyo. I'm 11 weeks preggy po, eh gusto ko po sanang bumili na pakonting konting gamit ni baby every month, kunwari next week po, 3 months na po ako,gusto ko sanang ibili ng feeding bottle si baby kso nababagabag po ako sa sinasabi nila na wag muna baka daw mawala si baby. Ano po palagay nyo.

13 Các câu trả lời

Save the money na lang muna sis. At wait mo na din malaman gender para mas nakakaexcite.

Hindi nmn totoo un pwede nmn bumili nv gamit ni baby khit anong buwan.

Msydo pa maaga