PHILHEALTH

Mga sis, help naman need answer as soon as possible. Meron na akong philhealth kaso walang hulog ngayon year lang ako kumuha para din mag ka ID ako. Ang tanong ko pano ko kaya ma avail yung mababang bill pang nanganak na ako, kelangan ba mag hulog ng 6months or 1year agad? Duedate ko is december pa naman.

26 Các câu trả lời

Alam ko po is 9 mos dapat na nahulugan para magamit mo si philhealth.

Qng wala po kau work pwedi po kayo s endigent.. Para wla po kayo babayran..

5y trước

Makakakuha ba ako ng another id for indigent? Kasi meron na akong id eh problem ko baka di ako maka avail ulit ng another id.

kuha ka ng idigency mams. para wala kang bayaran kahit mgkno

5y trước

Makakakuha padin kaya ako id ng indigency kahit meron na ako id ng informal philhealth? Baka kasi di na ko makakuha ng id nila. Paano ba kumuha?

Need mo mag bayad mamsh para maka avail ka 2400 un for 1 yr

maghuhulog k p rin po .saken kase 1yr yung binyran ko

Pwede ka na po magstart ng hulog...abot pa naman un

to avail watsgb po pay 2400 for one yr n po

hulugan muna sis ng whole yr, 2400 lang..

Hulugan mo lahat ng kulang ma aavail mo na po un

5y trước

Need paba ultrasound pag ganon?

1 year po dapat. 2400 po un.